Everything about vinhomesglobalgate

Đồng thời, đây cũng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và dẫn đầu xu hướng bất động sản trong tương lai không xa.

Đoạn Trục Cổ Loa – Hồ Tây đi qua khu vực Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và đô thị mới Vinhomes Global Gate là nơi có nhiều hoạt động công cộng, nơi diễn ra nhiều sự kiện của thành phố nên được mở rộng diện tích mặt nước rộng lớn, tạo Helloệu quả về cảm nhận không gian hoành tráng và là điểm nhấn cho cụm công trình biểu tượng mới Triểm lãm.

Hạ tầng giao thông tại khu vực được nâng cấp mạnh mẽ với các dự án trọng điểm thành phố thông minh Đông Anh, cầu Nhật Tân, đường vành đai two… mở ra tiềm năng phát triển to lớn cho bất động sản khu vực.

Dự án Vinhomes Cổ Loa được xây dựng gần trung tâm hội nghị triển lãm quốc gia sẽ được thừa hưởng những ưu điểm này.

Một Thành phố sinh thái hoàng gia sang trọng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cuộc sống thượng lưu đỉnh cao hàng đầu khu vực và thế giới dành cho các chủ nhân tinh hoa.

Bệnh viện quốc tế Vinmec ngay trong lòng khu đô thị đảm bảo cho người dân điều kiện khám chữa bệnh nhanh chóng, dễ dàng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học y hàng đầu Việt Nam và quốc Tế.

Tiện ích vườn dạo bộ mang phong cách Nhật Bản tại khối đếc các tòa chung cư phân khu The middle Stage.

Hệ thống căn hộ, biệt thự, liền kề, nhà phố và chuỗi dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp được cung cấp bởi thương Helloệu Vinhomes đều mang đến tổ ấm lý tưởng cho các gia đình.

2008 Tiền thân của Vinhomes – CTCP Đô thị BIDV – PP được thành lập với vốn điều lệ đăng ký ban đầu 300 tỷ đồng

Các bộ phận trong Khối Vận hành đều được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo đủ kỹ năng và kiến thức để phục vụ cư dân các khu đô thị Vinhomes với chất lượng dịch vụ năm sao.

Trường quốc tế vinhomesglobalgate Vinschool là một trong số các trường quốc tế xếp hạng hàng đầu Viêt Nam về giáo dục. Trường có đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế nhiều kinh nghiệm, các trang thiết bị học tập, thực hành chất lượng bậc nhất để có thể ươm mầm các tài năng tương lai cho đất nước.

Cuối cùng là dòng sản phẩm chung cư Vinhomes Cổ Loa ( dòng sản phẩm chung cư cao cấp bậc nhất trên thị trường bất động sản Helloện nay ).

Dự án Vinhomes Cổ Loa với mật độ cây xanh và mặt nước chiếm diện tích lớn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống thanh bình, tràn ngập năng lượng sống mỗi ngày.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một trong những sản phẩm quan trọng trong tổ hợp dự án, đây là những căn hộ vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở. Nếu từng đầu tư tại các dự án của Vingroup, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng chọn lựa ngay lập tức bởi Shophouse là loại hình căn hộ rất phổ biến Helloện nay ở các dự án của Vingroup và hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội sinh lời cao cho khách hàng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Everything about vinhomesglobalgate”

Leave a Reply

Gravatar